Giới thiệu

Điện Lạnh Tuấn Sơn

Điện Lạnh Tuấn Sơn – dienlanhtuanson.com với 16 năm kinh nghiệm trong nghề , shop chúng tôi chuyên về các sản phẩm điện lạnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng của nhật bản như điều hòa , tủ lạnh , máy giặt , lọc không khí , nồi cơm, quạt điện … thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao nhiệt tình chăm chỉ , làm việc cẩn thận nghiêm túc.

=> Đồng thời với kinh nghiệm làm nghề lâu năm chúng tôi biết lựa chọn để nhập các mã sản phẩm tốt nhất , chất lượng bền bỉ theo thời gian , hình thức mâu mã đẹp và sang trọng nhất . chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm hàng mới , hàng trưng bày , hàng lưới và các mã sản phẩm có độ bền tuyệt đối , các sản phẩm nguyên bản 100% từ chất lượng tới hình thức .

=> Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách đối với sản phẩm có tại shop . ngoài ra chế độ bảo hành của chúng tôi luôn chuẩn mực , thời gian bảo hành dài hạn và có trách nhiệm cao nhất đối với từng sản phẩm mà khách hàng mua tại trung tâm.

Máy lạnh cũ nhật Với tiêu chí là đưa các sản phẩm tốt nhất đẹp nhất cho khách hàng , giá thành cạnh tranh , bảo hành chuẩn mực với từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp . sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong những năm vừa qua là nguồn động viên to lớn đối với shop .

Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng ko ngừng hoàn thiện về mọi mặt và phục phụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng họ đã gửi trao cho chúng tôi.